ซัมเมอร์อังกฤษ รอบนักเรียนอินเตอร์

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 

 

เเพคเกจเรียนภาษาเเบบเดี่ยว! สามารถเดินทางเองได้โดยไม่มีพี่เลี้ยง Summer UK 2020
เรียนภาษาที่อังกฤษ สามารถเดินทางเองได้ เริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี รวมค่าเรียน เเละที่พัก 
 ลุยเดี่ยวเรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ รอบนักเรียนไทยช่วงปิดเทอมใหญ่ เเละรอบนักเรียนอินเตอร์

การคำนวณค่าใช้จ่ายในการเรียนและที่พัก เพื่อเป็นแนวทางในการคำนวณตามระยะเวลา หลักสูตร และสถาบันที่ยกขึ้นมาเป็นตัวอย่างเท่านั้น
ผู้เรียนสามารถเเจ้งความประสงค์ ถึงระยะเวลา และสถาบันอื่นๆที่ต้องการ เพื่อนำเสนอราคาได้ตามต้องการ
(รายการราคาเหล่านี้มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ กรุณาตรวจสอบ ราคา ณ ปัจจุบันจากเจ้าหน้าของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น อีกครั้ง)

โรงเรียนประจำ Mill Hill School แบบสหศึกษา ที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ   
สำหรับนักเรียน อายุ 12–17 ปี  
   


โรงเรียน Mill Hill School เป็นโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายแบบสหศึกษา โรงเรียนมีพื้นที่โดยรอบกว่า120 เอเคอร์ มีสภาพแวดล้อมที่สวยงามและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความเป็นเลิศทางวิชาการในหลากหลายสาขาวิชาการ รวมถึงด้าน วัฒนธรรม กีฬา และการพัฒนาสังคม เป็นต้น โรงเรียนส่งเสริม การเรียนที่เข้มข้น ความขยันขันแข็ง และความกระตือรือร้นในการเรียนและการส่งเสริมความเป็นผู้นำและความรับผิดชอบต่อตนเอง

ตั้งอยู่ที่ The Ridgeway, Mill Hill Village, London ห่างจาก ใจกลางเมืองลอนดอนเพียง ระยะทาง 16 ก.ม หรือเดินทางเพียง 50 นาทีด้วยรถไฟ ที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสนามบิน Heathrow, Gatwick, Stansted และสนามบิน Luton  สามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวผ่านทางมอเตอร์เวย์, รถประจำทาง และรถไฟใต้ดิน

หลักสูตรสำหรับช่วงปิดเทอม Summer School 2020
เปิดสอนหลักสูตรสำหรับเด็กอายุ 12–17 ปี โดยผสมผสานการเรียนรู้ภาษาอังกฤษกับวิชาทางวิชาการรวมถึงคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์หรือกีฬา องค์ประกอบหลักเหล่านี้ได้รับการเสริมด้วยโปรแกรมกิจกรรมสร้างสรรค์ที่หลากหลาย  รวมถึงดนตรี  ละคร  ไอทีและศิลปะ แม้ว่าหลักสูตรของเราจะเน้นไปที่ความก้าวหน้าทางวิชาการ แต่ทางโรงเรียนได้รวมโปรแกรมทางสังคมที่หลากหลายและกิจกรรมและการทัศนศึกษาที่น่าตื่นเต้น ทำให้นักเรียนมั่นใจได้ว่าช่วงปิดเทอมของพวกเขาจะอยู่ที่โรงเรียนมิลล์ฮิลล์ซึ่งได้รับประสยการณ์ที่ดีและคุ้มค่า


รายละเอียดของโรงเรียน
http://www.wisdomhouse.co.th/mill_hill_school_london/

โปรแกรมช่วงปิดเทอมสำหรับนักเรียนอินเตอร์
สามารถเลือกเรียนได้ 2 ทางเลือกได้แก่
1. Intensive Academic Programme (includes Maths and Science) เรียนวิชาการรวมถึงเลขและวิทยาศาสตร์
2. English Plus Programme (includes Sports) วิชาภาษาอังกฤษและกีฬา

ช่วงเวลาของการเรียน
วันที่ 29 June - 24 Aug 2020

เเพ๊คเกจโปรแกรมที่รวมค่าเรียน ตำราเรียน ที่พักแบบโรงเรียนประจำ รวมถึงค่าสถานที่ท่องเที่ยวและค่ารับส่งไป-กลับจากสนามบินที่ในลอนดอน

โปรแกรมช่วงปิดเทอมสำหรับนักเรียนอินเตอร์
 

จำนวนสัปดาห์

ค่าลงทะเบียน

* อัตราแลกเปลี่ยน (เปลี่ยนแปลงเป็นรายวัน)

รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด / บาท

 
 
 

2 สัปดาห์

GBP 2,600

38

THB 98,800

 

4 สัปดาห์

GBP 5,200

38

THB 197,600

 

8 สัปดาห์

GBP 9,800

38

THB 372,400

 

*อัตราแลกเปลี่ยนแต่ละวันไม่เท่ากันกรุณาคำนวณค่าเรียนจากเงินสกุลปอนด์เป็นหลัก*

 
 
ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ยังไม่รวม
·    ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 45 000-55 000 บาท (โดยประมาณ ราคาแล้วแต่สายการบิน)
·    ค่าใช้จ่ายส่วนตัว สัปดาห์ละ GBP 50 - GBP 70   
·    ค่าวีซ่าอังกฤษ ประมาณ USD 140

 
โรงเรียน Bishopstrow College  แบบสหศึกษา ห่างจากลอนดอน 90 นาที ประเทศอังกฤษ 
สำหรับนักเรียน อายุ 7–17 ปี   
  
 

 

Bishopstrow College เป็นโรงเรียนเอกชนที่ชั้นนำ สหศึกษา เป็นโรงเรียนประจำมีหอพักในตัวสำหรับนักเรียนต่างชาติ ที่สามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี รับนักเรียนตั้งแต่ อายุ 7-17 ปี เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรวิชาการเพื่อเตรียมนักเรียนต่างชาติเข้าเรียนในโรงเรียนประจำชั้นนำในสหราชอาณาจักรและทั่วโลก 

Bishopstrow College ได้สร้างชื่อเสียงอันยอดเยี่ยมในฐานะโรงเรียนเพื่อเตรียมตัวเพื่อสร้างพื้นฐานที่สำคัญก่อนก้าวสู่โรงเรียนประจำชั้นนำกว่า 125 แห่งทั่วโลก  เป็นโรงเรียนที่เน้นการเรียนการสอนแบบใกล้ชิด เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนต่างชาติในการเตรียมตัวทางด้านภาษาและวิชาการ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่สถาบันอื่นๆที่ต้องการผลการเรียนที่สูงกว่า เนื่องจากผลการเรียนยังไม่เป็นที่เพียงพอหรือระดับภาษายังไม่เข้าเกณฑ์ที่กำหนดในการเข้าเรียนโดยตรง

ที่ตั้งของโรงเรียน
ตั้งอยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 90 นาที ในเขต Bishopstrow ที่แสนจะปลอดภัย ใกล้กับเมือง Warminster ใกล้กับเมือง Salisbury ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น Stonehenge และ Bath ซึ่งเป็นเมืองมรดกโลกขององค์การยูเนสโก เดินทางสะดวกโดยรถยนต์ และใกล้กับสนามบิน London Heathrow เพียง 90 นาที และ สนามบินที่ Bristol เพียง 30 นาที มีรถไฟจากสถานีรถไฟ Warminster ห่างจากโรงเรียนเพียง 5 นาที เข้าตรงไปยัง London Waterloo และ Paddington

รายละเอียดของโรงเรียน
http://www.wisdomhouse.co.th/bishopstrow_college/

โปรแกรมช่วงปิดเทอมสำหรับนักเรียนอินเตอร์ 5 สัปดาห์
สำหรับนักเรียนอายุ 7-17 ปี เป็นหลักสูตรภาคฤดูร้อน 5 สัปดาห์ ของ Bishopstrow มีได้เรียนวิชาภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้นและวิชาการที่หลากหลายจาก British National Curriculum โปรแกรมผสมผสานการเรียนรู้ภาษาอังกฤษกับวิชาทางวิชาการรวมถึงคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์  และวิชาภาษาอังกฤษ การศึกษาหลักประกอบด้วยการสร้างสรรค์กิจกรรมกีฬา โปรแกรมทางสังคมและทัศนศึกษา เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและคุ้มค่าในช่วงฤดูร้อน นักเรียนมีความก้าวหน้าอย่างแท้จริงด้วยภาษาอังกฤษ ในขณะที่ยังได้สัมผัสกับหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกและวัฒนธรรมของอังกฤษ

ช่วงเวลาของการเรียน
1. วันที่ 22 June – 25 July 2020 หรือ
2. วันที่ 26 July – 28 August 2020

เเพ๊คเกจโปรแกรมที่รวมค่าเรียน ตำราเรียน ที่พักแบบโรงเรียนประจำ รวมถึงค่าสถานที่ท่องเที่ยวและค่ารับส่งไป-กลับจากสนามบินที่ในลอนดอน

โปรแกรมช่วงปิดเทอมสำหรับนักเรียนอินเตอร์

 

จำนวนสัปดาห์

ค่าลงทะเบียน

* อัตราแลกเปลี่ยน (เปลี่ยนแปลงเป็นรายวัน)

รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด / บาท

 
 
 

สัปดาห์

GBP 6,150

38

THB 233,700

 

*อัตราแลกเปลี่ยนแต่ละวันไม่เท่ากันกรุณาคำนวณค่าเรียนจากเงินสกุลปอนด์เป็นหลัก*

 

ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ยังไม่รวม
·    ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 45 000-55 000 บาท (โดยประมาณ ราคาแล้วแต่สายการบิน)
·    ค่าใช้จ่ายส่วนตัว สัปดาห์ละ GBP 50 - GBP 70   
·    ค่าวีซ่าอังกฤษ ประมาณ USD 140

  สถาบัน Anglo-Continetal School of English เมืองบอร์นมัธ อังกฤษ  
สำหรับนักเรียน อายุ 10–16 ปี  


Anglo-Continental School of English ตั้งอยู่ที่เมือง Bournemouth ที่เป็นโรงเรียนขนาดใหญ่ได้รับการรับรองมาตรฐานการสอนโดยบริติช เคาซิลและอีกหลายองค์กรรับรองคุณภาพ สถาบันจัดตั้งมาอย่างยาวนานกว่า 63 ปี และเก่าแก่เป็นอันดับต้นๆของอังกฤษ มีอาณาบริเวณกว้างขวาง เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ  และสถานที่เรียนที่เหมาะสมด้วยมาตรฐานสูงสุดในการดูแลนักเรียนต่างชาติที่อายุตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป เรียนที่วิทยาเขตหลัก Wimborne Road Centre Anglo-Continental School of English  ทำงานและบริหารแบบครอบครัวที่เน้นความใกล้ชิดและความเป็นกันเองอย่างสูงสุด ซึ่งมีความภูมิใจเป็นอย่างมากในการให้บริการแบบใกล้ชิดและเป็นมิตร และมีประสิทธิภาพ

โปรแกรมที่น่าสำหรับนักเรียนไทยช่วงปิดเทอม
เปิดรับสอนภาษาสำหรับนักเรียนตั้งแต่ อายุ 10 ปีขึ้นไป ในช่วงปิดเทอมอังกฤษ ระหว่างเดือน Jan-April และ June-August และ ENGLISH + BRITISH SCHOOL INTEGRATION PROGRAMME โปรแกรมบูรณาการร่วมกับโรงเรียนท้องถิ่นของอังกฤษ ช่วงเปิดเรียนตรงกับเทอมของนักเรียนอังกฤษ

1) YOUNG LEARNERS ENGLISH LANGUAGE AND ACTIVITY COURSE
สำหรับผู้เรียนอายุน้อย ที่เรียนตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยของบอร์นมัธ มันมีหลักสูตรภาษาอังกฤษและกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนอายุ 10 ถึง 16 ปี อาคารเรียนแยกเป็นสัดส่วนสำหรับเด็กและเด็กเล็กในหลักสูตร Young Learners และ Teenagers มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาที่ครอบคลุมพร้อมพื้นที่สันทนาการในมหาวิทยาลัยและบริเวณใกล้เคียง - และสวนที่ได้รับรางวัลของ Anglo-Continental สำหรับการผ่อนคลายระหว่างเรียนภาษาอังกฤษ
 
ช่วงเวลาของการเรียน  รอบเดือน JANUARY, FEBRUARY, MARCH AND APRIL
อายุ 10-16 ปี / ระยะเวลา 2 -5 สัปดาห์
เปิดเรียนระหว่าง 6 January - 8 February 2020 และ 23 March - 25 April 2020

ช่วงเวลาของการเรียน  รอบนักเรียนอินเตอร์ เดือน JUNE, JULY AND AUGUST
อายุ 10-16 ปี / ระยะเวลา 2 - 12 สัปดาห์
เปิดเรียนระหว่าง 1 June - 22 August 2020
---------------------------------------------------------
2) ENGLISH + BRITISH SCHOOL INTEGRATION PROGRAMME โปรแกรมบูรณาการร่วมกับโรงเรียนท้องถิ่นของอังกฤษ
โปรแกรมการรวมโรงเรียนและสถาบัน Anglo-Continental สำหรับ นักเรียนที่มีอายุระหว่าง 11 - 16 ปี ซึ่งเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นในการสัมผัสชีวิตในฐานะนักเรียนโรงเรียนรัฐบาลของอังกฤษ นักเรียนจะมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในชีวิตชาวอังกฤษโดยการเรียนภาษาอังกฤษที่ Anglo-Continental ตามด้วยการเรียนในโรงเรียนมัธยม ในระหว่างการรวมโรงเรียนของอังกฤษนักเรียนจะได้ติดตามหลักสูตรของโรงเรียนควบคู่ไปกับเพื่อนชาวอังกฤษ วิชาที่เรียนอาจประกอบด้วยภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ เทคโนโลยีศาสนศึกษา เยอรมัน ฝรั่งเศส และพลศึกษา โรงเรียนพันธมิตรเป็นโรงเรียนคริสตจักร ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากซึ่งให้การศึกษาแก่นักศึกษากว่า 1,000 คนในวิทยาเขตใน Poole มีการจัดรถรับส่งทุกวันระหว่างโฮมสเตย์และโรงเรียนมัธยมของรัฐบาล

อายุ 11-16 ปี / ระยะเวลา 2 - 3 สัปดาห์ (เรียนที่สถาบัน Anglo Continental 1-2 สัปดาห์ + เรียนที่โรงเรียนมัธยม 1 สัปดาห์) 
ช่วงเวลาของการเรียน  *เปิดเรียนระหว่าง วันที่ 6 Jan – 29 June 2020 และ 1 Sep – 30 Nov 2020
รายละเอียดของโรงเรียน http://www.wisdomhouse.co.th/anglo_continetal_school_of_english_uk/

เเพ๊คเกจโปรแกรมที่รวมค่าเรียน ตำราเรียน ที่พักแบบโรงเรียนประจำ รวมถึงค่าสถานที่ท่องเที่ยวและค่ารับส่งไป-กลับจากสนามบินที่ในลอนดอน
  
 
 
ENGLISH + BRITISH SCHOOL INTEGRATION PROGRAMME ราคาปี 2020
 
จำนวนสัปดาห์
ค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น
* อัตราแลกเปลี่ยน (เปลี่ยนแปลงเป็นรายวัน) 
รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด / บาท
 
 
 
 
 
 
2 สัปดาห์ อายุ 11-16 ปี
GBP 1,317
38
THB 50,046
 
 
3 สัปดาห์ อายุ 11-16 ปี
GBP 1,868
38
THB 70,984
 
 
*อัตราแลกเปลี่ยนแต่ละวันไม่เท่ากันกรุณาคำนวณค่าเรียนจากเงินสกุลปอนด์เป็นหลัก*
 
 
YOUNG LEARNERS ENGLISH LANGUAGE AND ACTIVITY COURSE ราคาปี 2020
 
 
จำนวนสัปดาห์
ค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น
ค่ารับ-ส่ง สนามบิน
รวม 
* อัตราแลกเปลี่ยน (เปลี่ยนแปลงเป็นรายวัน) 
รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด / บาท
4 สัปดาห์ อายุ 10-13 ปี
GBP 2,817
GBP 340
GBP 3,157
38
THB 107,046
5 สัปดาห์ อายุ 10-13 ปี
GBP 3,470
GBP 340
GBP 3,810
38
THB 131,860
4 สัปดาห์ อายุ 14-16 ปี
GBP 2,505
GBP 340
GBP 2,845
38
THB 95,190
5 สัปดาห์ อายุ 14-16 ปี
GBP 3,080
GBP 340
GBP 3,420
38
THB 117,040
*อัตราแลกเปลี่ยนแต่ละวันไม่เท่ากันกรุณาคำนวณค่าเรียนจากเงินสกุลปอนด์เป็นหลัก*
 
 
ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ยังไม่รวม
·    ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 45 000-55 000 บาท (โดยประมาณ ราคาแล้วแต่สายการบิน)
·    ค่าใช้จ่ายส่วนตัว สัปดาห์ละ GBP 50 - GBP 70   
·    ค่าวีซ่าอังกฤษ ประมาณ USD 140

 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล