ซัมเมอร์อังกฤษ รอบนักเรียนอินเตอร์

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     


โรงเรียนมัธยมในนิวซีเเลนด์  
Mount Roskill Grammar School 


    
Mount Roskill Grammar School รงเรียนรัฐบาลขนาดใหญ่ เมืองโอ๊คเเลนด์

แนะนำโรงเรียนมัธยมที่นิวซีเเลนด์
โรงเรียน
Mount Roskill Grammar School ที่โอ๊คเเลนด์
นิวซีแลนด์ เรียนต่อนิวซีแลนด์
 
  
 
 

ขอแนะนำ โรงเรียนรัฐบาล Mount Roskill Grammar School – MRGS
เป็นโรงเรียนรัฐบาล Mount Roskill Grammar School – MRGS เป็นโรงเรียนมัธยมของรัฐบาลขนาดใหญ่ ของเมืองโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ โรงเรียนมีจำนวนนักเรียนประมาณ 2,000 คนและมีนักเรียนต่างชาติประมาณ 5%

เปิดสอนทั้งแบบเรียนระยะยาวแบบ 6 เดือนขึ้นไป และ โปรแกรมทดลองเรียนระยะสั้น 4 สัปดาห์ขึ้นไป  โรงเรียนเปิดรับนักเรียนชายและหญิง อายุ 13 ปีขึ้นไป / Years 9-13  

มีโปรแกรมทดลองเรียนระยะสั้น 4-8 สัปดาห์ขึ้นไป รับนักเรียนอายุ 13 ปีขึ้นไป
โรงเรียนเปิดโอกาสให้มีการจัดการเรียนระยะสั้นสำหรับนักเรียนที่ต้องการสัมผัสการเรียนการสอนในโรงเรียนมัธยมของนิวซีแลนด์ นักเรียนจะได้เรียนวิชาภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้นและวิชาการที่แท้จริง

เราท้าทายความคิดของนักเรียนโดยเชื่อว่านักเรียนทุกคนสามารถพัฒนาความสามารถของพวกเขาผ่านความพยายามฝึกฝนและการสอน ในฐานะผู้เรียนที่ทรงพลังไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ก็จะเพลิดเพลินและมีอิทธิพลต่อโลกรอบตัวพวกเขา เราเชื่อว่านักเรียนสามารถเติบโตเป็นพลเมือง นักวิชาการและบุคคลที่มีความสำคัญ ในสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย และครอบคลุมด้วยอาจารย์ที่มีความกระตือรือร้น มีความรู้ เอาใจใส่และเห็นอกเห็นใจ เพื่อช่วยตอบสนองความต้องการของนักเรียนทุกคนได้เต็มประสิทธิภาพ
 
เพื่อให้เกิดขึ้นในโลกที่น่าตื่นเต้นและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วผู้เรียนของเราได้พัฒนาทักษะทางสังคมและอารมณ์ที่แข็งแกร่งเพื่อไปกับความสามารถด้านการศึกษา เรากำหนดมาตรฐานที่สูงและมีความคาดหวังสูงสำหรับนักเรียนแต่ละคน เราสร้างความสัมพันธ์โดยรู้ว่าสิ่งนั้นเป็นของการเรียนรู้ เราทำงานร่วมกับนักเรียนแต่ละคนเพื่อเตรียมความพร้อมด้านวิชาการและสังคม เรารู้และตอบสนองต่อความต้องการการเรียนรู้ของนักเรียนแต่ละคนอย่างเต็มที่  
 
ด้วยเหตุนี้เราจึงสำเร็จการศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ - ผู้เรียนที่มีประสิทธิภาพซึ่งประสบความสำเร็จและมีความรับผิดชอบ นี่คือวิธี Roskill

ที่ MRGS มอบการศึกษาที่ยอดเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เปิดสอนวิชาการที่หลากหลายของหลักสูตร ร่วมสร้างความเป็นผู้นำและโอกาสในการเล่นกีฬาสำหรับนักเรียนทุกคน ยิ่งกว่านี้ MRGS มีชุมชนที่อบอุ่นและเอาใจใส่ ให้เต็มศักยภาพ
ที่ MRGS เราเชื่อว่าความสำเร็จนั้นเริ่มต้นจากครูที่ยอดเยี่ยม ด้วยการลงทุนและสนับสนุนพนักงานของเราเราดึงดูดและรักษาครูผู้สอนที่ยอดเยี่ยมไว้ ครูที่ใส่ใจในผลลัพธ์การเรียนรู้ที่ประสบความสำเร็จ และใช้ทักษะของพวกเขาเพื่อท้าทาย กระตุ้นแรงบันดาลใจกับนักเรียน

สถานที่ตั้ง
โรงเรียนตั้งอยู่ทางใต้ของตัวเมืองโอ๊คแลนด์ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 14 นาที 
จุดเด่นของโรงเรียน
ความโดดเด่นด้านการศึกษา

MRGS ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นทางด้านการศึกษาส่วนบุคคล ที่เป็นส่วนสำคัญในเรื่องนี้ เราวัดความก้าวหน้าของนักเรียนจากการพัฒนาส่วนบุคคล เราให้การสนับสนุนในทุกความสามารถในการเรียนรู้ เรามีตัวเลือกวิชาเรียนที่หลากหลาย เปิดโอกาสร่วมหลักสูตรเข้าเรียนต่อยังมหาวิทยาลัยและเส้นทางอาชีพเพื่อให้เหมาะกับความสามารถที่แตกต่างกัน นี่คือการเรียนรู้แบบรายบุคคลที่ช่วยให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ความสำเร็จ ซึ่งทำให้เกิดความเชื่อมั่นและความยืดหยุ่นในตนเอง

หลักสูตรการเรียนการสอน ได้รับการพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุด และตรงตามความต้องการของนักเรียนทุกคน

โรงเรียนเปิดรับนักเรียนชายและหญิงอายุ 13 ปีขึ้นไป สำหรับ Years 9-13   
สำหรับนักเรียนชั้น Year 9- 10 โปรแกรมนี้ผสมผสานวิชาวิชาการแบบดั้งเดิมเข้ากับทักษะชีวิตที่หลากหลายและทักษะการคิดเพื่อให้นักเรียนมีพื้นฐานที่แข็งแกร่งสำหรับอนาคต

นักเรียน Year 11 สามารถเข้าถึงเส้นทางรับรองผลการศึกษาแห่งชาติ (NCEA) หรือ เส้นทางสอบ Cambridge International examination (CIE) ของ Year 12 - 13 ที่สามารถเลือกระหว่างสองหลักสูตรนี้ยอดเยี่ยมทั้งสองนี้ ในขณะที่นักเรียนก้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้น จะมีวิชาเลือกเพิ่มเติมที่มีความหลากหลายของวิชา เพื่อเป็นการพิจารณาทางเลือกการศึกษาในอนาคตได้กว้างมากขึ้น

โปรแกรมทดลองเรียนระยะสั้น 4-8 สัปดาห์ขึ้นไป
โรงเรียนเปิดโอกาสให้มีการจัดการเรียนระยะสั้นสำหรับนักเรียนที่ต้องการสัมผัสการเรียนการสอนในโรงเรียนมัธยมของนิวซีแลนด์ นักเรียนจะได้เรียนวิชาภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้นและวิชาการที่หลากหลาย รวมถึงคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์ การศึกษาหลักประกอบด้วยการสร้างสรรค์กิจกรรมกีฬา โปรแกรมทางสังคม เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและคุ้มค่าในช่วงการเรียนระยะสั้น นักเรียนจะได้มีความก้าวหน้าอย่างแท้จริงด้วยภาษาอังกฤษ ในขณะที่ยังได้สัมผัสกับหลักสูตรการเรียนการสอนที่ได้รับการยอมรับ

เทอมการศึกษา

          
1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 4 เทอม
เทอม 1 มกราคม – เมษายน
เทอม 2 พฤษภาคม – กรกฏาคม
เทอม 3 กรกฏาคม – กันยายน
เทอม 4 ตุลาคม – ธันวาคม
นักเรียนส่วนมากเริ่มเรียนต้นปี แต่อาจเข้าเรียนประมาณเทอมที่ 2 หรือ 3 ได้
 
ที่พักของนักเรียนเเบบโฮมสเตย์
ที่พักของนักเรียนแบบโฮมสเตย์
นักเรียนของจำนวนมากเลือกที่พักแบบโฮมสเตย์ เราเลือกบ้านโฮมสเตย์ซึ่งครอบครัวส่วนใหญ่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาชีพต่างๆ นักเรียนจะสามารถเรียนรู้วิถีชีวิตที่แท้จริงของชาวนิวซีแลนด์และพัฒนาภาษาอังกฤษของตนได้อย่างรวดเร็ว นักเรียนนานาชาติสามารถพักที่โฮมสเตย์กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ ซึ่งทางโรงเรียนจะมีเจ้าหน้าที่ประสานงานเรื่องการจัดหาโฮมสเตย์ไว้ให้สำหรับนักเรียน ทางโฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้า และมื้อค่ำไว้ให้ ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาให้ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆด้วย มีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนนานาชาติมายาวนาน

ข้อดีของการอยู่โฮมสเตย์
·        โฮมสเตย์เป็นบ้านพักที่สะอาด ปลอดภัย และมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง
·        นักเรียนจะมีครอบครัวดูแลอย่างใกล้ชิด และมีเพื่อนอยู่บ้านด้วยเสมอ
·        โฮมสเตย์สามารถช่วยสอนการบ้านหรือให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเรียนได้
·        การอยู่โฮมสเตย์เป็นโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกภาษาอังกฤษ ทำให้ทักษะการพูดและการฟังดีขึ้นแบบธรรมชาติ และได้ภาษาอังกฤษเร็วกว่ามาก
·        โฮมสเตย์ทำอาหารให้นักเรียนโดยส่วนใหญ่ นักเรียนไม่จำเป็นต้องเสียเวลาจ่ายกับข้าวและทำอาหารเอง
·        เงินค่าโฮมสเตย์รวมค่าซักผ้า ค่าไฟฟ้า ค่าฮีตเตอร์ ค่าน้ำแล้ว
หลักฐานการสมัครเรียน

 

  • ใบสมัครของสถาบัน
  • สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ ย้อนหลัง 3 ปี
  • สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุดและใบคาดว่าจะจบในการสมัครก่อนได้
  • หนังสือรับรองจากทางโรงเรียน
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
  • สูติบัตร (ฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ) สำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
  • สำเนาพาสปอร์ต ของบิดา และมารดา
  • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
  • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
  • เอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี)
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page
ของเราที่ wisdomhousethailand และ
ฝากกด   ด้วยนะคะ

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล