ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2018 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

    ซัมเมอร์ อังกฤษ มีนาคม 2019
Summer UK 2019 สถาบันรูปเเบบโรงเรียนประจำอังกฤษ

 
ซัมเมอร์ อังกฤษ มีนาคม 2019 & แฮรี่ พอตเตอร์สตูดิโอ

เรียนภาษาอังกฤษเเละใช้ชีวิตลักษณะ Full-Board Summer School ในสถาบันรูปเเบบโรงเรียนประจำมีหอพักในตัว
พลาดไม่ได้กับ แฮรี่ พอตเตอร์สตูดิโอ เรียนภาษาอังกฤษเเละพักร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติ เที่ยว 8 เมืองดังของอังกฤษ ลอนดอน อ๊อกซฟอร์ด บอร์นมัธ บาธ ซาลเบอรี่  แท่งหินสโตนเฮนจ์ พอร์ตสมัท เเละ Swanage
พร้อมทำกิจกรรมมากมายสุดมันส์!!  บินตรงด้วยสายการบิน Eva Air & รวมซิมการ์ด UK

ซัมเมอร์อังกฤษ มีนาคม 2019 เรียนในสถาบันรูปเเบบโรงเรียนประจำมีหอพักในตัว Harrow House International College 

วันที่ 23 มีนาคม – 21 เมษายน 2019
ระยะเวลา 4 สัปดาห์
รับนักเรียนอายุ 8 ปีขึ้นไป
**ราคาสุดคุ้ม! 187,000 บาท**
**โปรโมชั่น สมัครพร้อมกัน 2 คน รับส่วนลดคนละ 1,000 บาท!!
     
 ดาวโหลดโบรชัวร์ ซัมเมอร์อังกฤษ มีนาคม 2019 
 ดาวโหลดโบรชัวร์ของสถาบัน Harrow House International College, UK

ชมภาพความประทับใจ VDO ทุกโครงการที่ผ่านมา รูปกิจกรรมต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่  
 
www.facebook.com/wisdomhousethailand    
http://www.youtube.com/user/WisdomHouseEducation

ซัมเมอร์อังกฤษ มีนาคม 2019 *บินตรงกับ Eva Air*
เที่ยว 8 เมืองดังของอังกฤษ ลอนดอน อ๊อกซฟอร์ด บอร์นมัธ บาธ ซาลเบอรี่ แท่งหินสโตนเฮนจ์ พอร์ตสมัท เเละ Swanage พร้อมทำกิจกรรมมากมายสุดมันส์!! พลาดไม่ได้กับ เเฮรี่พอตเตอร์สตูดิโอ!!

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโปรแกรมร่วมกับสถาบัน Harrow House International College
 
นำเสนอประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษเเละการใช้ชีวิตลักษณะ Full-Board Residential School สถาบันรูปเเบบโรงเรียนประจำ  มีหอพักในตัว ที่เมือง Swanage ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ Harrow House International College ก่อตั้งมานานกว่า 50 ปี ตั้งอยู่ริมชายทะเล ห่างจากใจกลางเมืองโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที มีอาณาบริเวณที่กว้างใหญ่ ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สวยงาม เเละมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมสำหรับกิจกรรมสันทนาการ ทั้งในเเละนอกห้องเรียน เเละกีฬาต่างๆอย่างเต็มรูปเเบบ รวมถึงการพาท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆ สถาบันพร้อมต้อนรับนักเรียนต่างชาติิกว่า 45 ประเทศจากทั่วโลก

เมือง Swanage ได้รับการขึ้นทะเบียนจากยูเนสโก (UNESCO) ให้เป็นเมืองมรดกโลกอันดับแรกของประเทศอังกฤษ อยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 2.5 ช.ม เเละอยู่ห่างจากเมืองบอร์นมัธเพียง 50 นาที

นักเรียนสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างภายในสถาบันได้เเบบไม่จำกัด เช่น ห้องสันทนาการ สระว่ายนำในร่ม สนามเทนนิส บาสเกตบอลคอร์ท กีฬา Squash โยคะ ฟิตเนส โรงยิม โดมสำหรับเล่นกีฬาในร่ม Aeroball Arena โรงหนัง ดิสโก คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ห้องชมรมต่างๆ เเละอื่นๆอีกมากมาย นักเรียนสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างภายในสถาบันได้เเบบไม่จำกัด เช่น ห้องสันทนาการ สระว่ายนำในร่ม สนามเทนนิส สนามบาสเกตบอล กีฬา Squash โยคะ ฟิตเนส โรงยิม โดมสำหรับเล่นกีฬาในร่ม Aeroball Arena โรงหนัง ดิสโก คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ห้องชมรมต่างๆ เเละอื่นๆอีกมากมาย

*มีบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในบริเวณสถาบัน
ระยะเวลา
เดินทาง 23 มีนาคม – 21 เมษายน 2019
ระยะเวลา 4 สัปดาห์
อายุขั้นต่ำ
อายุ 8 ปีขึ้นไป 
หมดเขตการรับสมัครเเละชำระค่าโครงการ
25 มกราคม 2019
ตารางการเดิน
ตารางการเดินทาง สายการบิน EVA Air (บินตรง กรุงเทพฯ-ลอนดอน)

1) ขาไป BR 67 วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2019 ออกจากกรุงเทพฯ เวลา 13.05 น.
ถึงลอนดอนเวลา 19.20 น. (วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2019)

2) ขากลับ BR 68 วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2019 ออกจากลอนดอน เวลา 21.35 น.
ถึงกรุงเทพฯ เวลา 15.05 น. (วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2019)
วันปฐมนิเทศน์ก่อนออกเดินทาง
วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2019 เวลา 10.00-12.00 น.
ราคาแพคเกจซัมเมอร์อังกฤษรวม
สิ่งที่รวมในโครงการ
•      ซิมการ์ดพร้อมเบอร์โทรของประเทศอังกฤษ
•      ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบิน Eva Air หรือเทียบเท่า รวมค่าภาษีสนามบิน
•      น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 30 กิโลกรัม
•      ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
•      ค่าเรียน ค่ากิจกรรม ทัศนศึกษา ค่าเดินทาง ค่าตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักตลอดทั้งโปรแกรม ค่าอาหาร 3 มื้อ
•      ไม่รวมค่าซักผ้า (ซักผ้าหยอดเหรียญครั้งละ GBP 4 รวมผงซักฟอก)
•      ค่าทำวีซ่าเข้าประเทศอังกฤษ
•      เสื้อยืดที่ระลึกของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น
•      พี่เลี้ยงคนไทยและเจ้าหน้าที่จากโรงเรียนดูแลตลอดเวลา
ราคาแพคเกจไม่รวม
· ค่าทำหนังสือเดินทาง
· ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่นค่าโทรศัพท์ต่างประเทศ ของฝากที่ระลึก
· ค่าน้ำหนักกระเป๋า ที่เกิน 30 กิโลกรัม
เงื่อนไขการจองโครงการ ซัมเมอร์อังกฤษ 2019
 
เงื่อนไขการจองโครงการ
  • กรอกใบสมัครทางออนไลน์ http://www.wisdomhouse.co.th/summer_online_application/ 
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ต ของนักเรียนที่เหลืออายุมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป
  • ชำระค่ามัดจำ 30,000 บาท ทันทีเมื่อจองโครงการ
  • ชำระค่าโครงการที่เหลือและเรียกเก็บเอกสารขอวีซ่า ก่อนวันที่ 25 มกราคม 2019
  • ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสมโดยเน้นผลประโยชน์สูงสุดและความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมโครงการเป็นสำคัญ ในกรณีที่ไม่สามารถออกเดินทางได้เนื่องจากความผิดพลาดของทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินค่าเข้าร่วมโครงการเต็มจำนวน หากจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการไม่ถึง 7 คนขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโครงการ
  • โครงการนี้ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัวของนักเรียน
สถาบัน Harrow House International College ประเทศอังกฤษ ดูรูปภาพสถาบัน   
           

สถาบัน Harrow House International College ก่อตั้งมานานกว่า 50 ปี ตั้งอยู่ริมชายทะเล ห่างจากใจกลางเมืองโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที มีอาณาบริเวณที่กว้างใหญ่ ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สวยงาม เเละมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมสำหรับกิจกรรมสันทนาการเเละกีฬาต่างๆอย่างเต็มรูปเเบบ ทั้งท่องเที่ยว กีฬา กิจกรรมทั้งในเเละนอกห้องเรียน พร้อมต้อนรับนักเรียนต่างชาติกว่า 45 ประเทศจากทั่วโลก  สถาบันได้สั่งสมประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนต่างชาติมาอย่างยาวนานภายใต้การควบคุมของ British Council และเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้ง English UK และ Young Learners English UK ด้วยบรรยากาศการเรียนการสอนที่เป็นกันเองและห้องเรียนที่มีขนาดเล็ก จึงรับประกันได้ว่านักเรียนทุกคนจะได้เรียนรู้ด้านวิชาการและการปรับตัวให้เข้ากับคนในท้องถิ่น ทั้งด้านวัฒนธรรม และแนวทางในการใช้ชีวิตตามแบบฉบับของคนอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

นักเรียนสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างภายในสถาบันได้เเบบไม่จำกัด เช่น ห้องสันทนาการ สระว่ายนำในร่ม สนามเทนนิส บาสเกตบอลคอร์ท กีฬา Squash โยคะ ฟิตเนส โรงยิม โดมสำหรับเล่นกีฬาในร่ม Aeroball Arena โรงหนัง ดิสโก คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ห้องชมรมต่างๆ เเละอื่นๆอีกมากมาย 
 
 
ที่พักและอาหาร ซัมเมอร์อังกฤษ 2019
พักร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติที่หอพักภายในบริเวณสถาบัน หอพักภายในบริเวณสถาบันมีทั้งหมด6 หอพัก  เเยกหอชาย-หญิง ห้องพักสะอาด ปลอดภัย พักร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติทุกห้อง มีเจ้าหน้าที่ประจำหอพักดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 .ม พักห้องละ 2-4 หรือ 3-6 คน เเล้วเเต่ลักษณะของห้องนอนเเละอายุของนักเรียน

ทานอาหาร 3 มื้อ ที่โรงอาหารของโรงเรียน

*นักเรียนโครงการซัมเมอร์อังกฤษ จะได้เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ แยกตามระดับตามภาษา และเรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติทุกห้อง   


ตารางกิจกรรม ซัมเมอร์ อังกฤษ 2019   

แนะนำกรุ๊ปลีดเดอร์ ประจำโครงการซัมเมอร์อังกฤษ
 
พี่ต่าย ณัชชา กรกีรติ
กรุ๊ปลีดเดอร์ประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์อังกฤษ 2018
เเนะนำพี่ต่าย ณัชชา กรกีรติ
กรุ๊ปลีดเดอร์ประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์อังกฤษ
"… พี่ต่ายขอเชิญน้องๆร่วมออกเดินทางเพื่อสัมผัสชีวิตการเรียนและการใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ เปิดโอกาสได้เจอเพื่อนใหม่มากมายที่เป็นชาวต่างชาติ ต่างภาษาและต่างวัฒนธรรมกับเรา ที่นอกจากจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าจดจำในช่วงวัยเยาว์แล้ว การเดินทางครั้งนี้ยังช่วยเปิดโลกทัศน์กว้างไกลให้แก่น้องๆได้มากยิ่งขึ้น

นอกเหนือจากการเรียนเนื้อหาวิชาการต่างๆในห้องเรียนแล้ว การได้เรียนรู้นอกห้องเรียน เล่นกีฬา เดินทาง ท่องเที่ยว ได้ทำกิจกรรมแปลกใหม่และสัมผัสกับสิ่งใหม่ที่ไม่คุ้นเคย ก็เป็นส่วนประกอบที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งที่ช่วยให้น้องๆได้เพิ่มพูนทักษะทางภาษาและความฉลาดทางอารมณ์ (E.Q.) และ ทักษะการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น (Interpersonal Skill) ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

การไปเรียนภาษาอังกฤษในโครงการซัมเมอร์ที่ประเทศอังกฤษที่เป็นต้นตำรับการเรียนจากครูเจ้าของภาษาจะช่วยให้น้องๆได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ในทุกๆด้าน เช่น การฟัง พูด อ่าน เขียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทักษะการฟังและพูด เมื่อเราอยู่ในสิ่งแวดล้อมและบรรยากาศที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันตลอดเวลาเป็นการส่งเสริมให้น้องๆมีความมั่นใจและกล้าที่จะใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วยความสนกสนานและไม่ทำให้รู้สึกเคอะเขิน เพราะการเรียนการสอนที่อังกฤษนี้ครูจะไม่ได้เน้นการเรียนแบบท่องจำหรือจดจำตำราเรียนแบบคร่ำเคร่ง ซึ่งต่างจากการเรียนการสอนแบบนักเรียนไทยที่เราคุ้นเคย ที่ผ่านมาน้องๆหลายคนเกิดแรงบันดาลใจที่จะพัฒนาภาษาอังกฤษให้เก่งยิ่งขึ้นหลังจากที่ได้ไปเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษนี้ และนี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่นำมาซึ่งโอกาส แรงบรรดาลใจและการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ก็เป็นได้

จากประสบการณ์การเป็นแอร์โฮสเตสของพี่ต่ายและเป็นครูสอนภาษาอังกฤษมายาวนาน พี่จะดูแลน้องๆตลอด 4 สัปดาห์ด้วยความเอาใจใส่ และดูแลความปลอดภัย เสมือนดูแลผู้โดยสารชั้นหนึ่ง ด้วยความรักและความห่วงใยเสมือนครูดูแลลูกศิษย์อย่างเต็มที่ค่ะ ขอเชิญร่วมออกเดินทางด้วยกันและพบกันเร็วๆนี้นะคะแล้วพี่จะรอน้องๆทุกคนค่ะ. ..”  

ประสบการณ์เเละประวัติการศึกษา
· ครูสอนภาษาอังกฤษ ที่ Haus Academy & Krutoo International School ปี 2012-ปัจจุบัน
· แอร์โฮสเตส สายการบินเอมิเรตส์ ปี 2008-2012
· ปริญญาโท Master of Marketing มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปี 2012-2014
· ปริญญาตรี Bachelor of Arts – English จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปี 2003-2007

เเนะนำ พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์อังกฤษ ของวิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น เเอนด์ ทราเวล 
"...เดินทางไปที่ไหน ก็ไม่สำคัญเท่ากับเดินทาง "ไปกับใคร" หัวใจของการร่วมออกเดินทางไปกับโครงการ ซัมเมอร์เเคมป์ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น คือการเดินทางที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน กินอิ่ม หลับสบาย ทุกๆวัน เเละได้ความรู้กลับมาทุกๆครั้ง เราให้ความสำคัญและการดูเเลในเรื่องของความปลอดภัยในการเดินทางมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นผู้ปกครองสามารถวางใจในเรื่องของการดูเเล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเดินทาง อาหารการกิน การท่องเที่ยว การเรียน และในทุกๆด้านอย่างเต็มที่ จากประสบการณ์อย่างยาวนานกว่า 16 ปี.."

จาก พี่หลิว จารุรินทร์ ชยะประจักษ์
ผู้ก่อตั้ง วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น เเอนด์ ทราเวล

รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของอังกฤษ !!
เที่ยว 8 เมืองดังของอังกฤษ ลอนดอน อ๊อกซฟอร์ด บอร์นมัธ บาธ ซาลเบอรี่  แท่งหินสโตนเฮนจ์ พอร์ตสมัท 
เเละ Swanage พร้อมทำกิจกรรมมากมายสุดมันส์!!
  

มหานครลอนดอน เมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและขึ้นชื่อของโลก ชมทัศนียภาพที่สวยงามของริมฝั่งแม่น้ำเทมส์ ชมพระราชวังบั๊กกิ้งแฮม ที่ประทับของพระราชินีที่มีกองมหาดเล็กรักษาพระองค์ผลัดเปลี่ยนเวรยามอย่างเป็นระเบียบ ถ่ายรูปกับอาคารรัฐสภาของอังกฤษ ชมหอนาฬิกาบิ๊กเบ็นอันเป็นสัญลักษณ์สำคัญของกรุงลอนดอน ขึ้นลอนดอนอาย ชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในยุโรป แวะถ่ายรูปกับมหาวิหารเซนต์พอล และมหาวิหารเวสมินส์เตอร์ ซึ่งใช้เป็นสถานที่จัดงานพระราชพิธีเสกสมรสของเจ้าชายวิลเลี่ยมกับ เคท มิดเดิลตั้น ชมอาคาร The Shard ที่เป็นอาคารที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป ชมสะพานทาวเวอร์บริดจ์ที่สวยงาม เข้าชมบริติสมิวเซียม เดินเล่นพักผ่อนที่ St.James’s Park ช๊อปปิ้งย่านการค้า Piccadilly Circus, จตุรัส Trafalgar Square & Nelson’s Column, ถนน Oxford Street, Downing St. ตบท้ายด้วยช๊อปปิ้งของฝากที่ห้าง Harrods ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้แวะมาเยือน
Harry Potter สตูดิโอ
ตามรอยพ่อมดเเฮรี่ พอตเตอร์ ที่เด็กๆทุกคนรู้จักดี พาเข้าสู่โลกภาพยนตร์เหนือจินตนาการที่โรงเรียนพ่อมดฮอกวอตส์ ชมห้องทานอาหารเเละโรงเรียนพ่อมดสุดอลังการ ชมขบวนรถไฟ Hogwarts Express จากชานชลาหมายเลข 9
3/4 จากสถานี Kings Cross ที่จะพาทุกคนเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยสุดแสนมหัศจรรย์แบบไม่รู้จบ
เมืองบอร์นมัธ Bournemouth
เมืองตากอากาศริมทะเลขนาดใหญ่ทางชายฝั่งตอนใต้ห่างจากลอนดอนเพียง 90 นาที เที่ยวสถานที่ไฮไลท์ของเมืองเช่น Upper and Lower Gardens, Bournemouth Balloon ชมวิวทะเลเเวะช้อปปิ้งร้านค้ามากมายในตัวเมือง
บอร์นมัธเป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในอังกฤษ อากาศสะอาด และเป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในอังกฤษ ในตัวเมืองมีห้างสรรพสินค้า ร้านค้ามากมาย เช่น House of Fraser, Marks & Spencer and Debenhams เดินชายหาดและท่าเรือบอร์นมัธ
เมืองอ๊อกซฟอร์ด Oxford เมืองประวัติศาสตร์ที่เป็นเมืองแห่งการศึกษาชั้นนำของอังกฤษ สัมผัสประวัติศาสตร์อันยาวนาน ชมอาคารเรียนเก่าแก่ที่สวยงามและมีชื่อเสียงโด่งดัง ที่อยู่ภายใต้มหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ด ที่เก่าแก่เป็นอันดับสองของอังกฤษและเป็นเลิศในด้านวิชาการของโลก เช่น วิทยาลัย Christchurch, วิทยาลัย Brasenose, วิทยาลัย Lincoln, วิทยาลัย All Soul’s, วิทยาลัย Hertford และวิทยาลัย Balliol เมืองนี้ยังเป็นที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่เป็นต้นแบบของโรงเรียนพ่อมดฮ๊อกซ์วอร์ดที่โด่งดังอีกด้วย แวะชมอาคารต่างๆของเมืองที่โดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรม เช่น Guildhall, Carfax Tower, The Bridge of Sighs, Radcliffe Camera, โรงละคร Sheldonian, ชมหอสมุดที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป Bodleian Library ตื่นตาตื่นใจไปกับเครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่พิพิธภัณฑ์ Museum of Science เยี่ยมชมโบสถ์ St. Mary The Vergin วิทยาลัย Jesus วิทยาลัย Exeter College ปิดท้ายด้วยการซ๊อปปิ้งที่ Alice’s Shop สถานที่ช๊อปปิ้งสุดพรีเมี่ยม
เมืองบาธ Bath
โรงอาบน้ำโบราณสมัยโรมัน บาธเป็นเมืองเก่าแก่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวในระดับต้นๆของอังกฤษ มากด้วยอาคารและศิลปะยุคโรมันที่ยังคงหลงเหลืออยู่มากมาย ชมอาคารสถาปัตยกรรมยุคจอร์เจียน ที่งดงามและยิ่งใหญ่ที่สุดทางประวัติศาสตร์ บาธพัฒนาขึ้นจากเมืองที่มีบ่อน้ำพุร้อนซึ่งต่อมาจึงได้ใช้เป็นชื่อของเมืองนี้
บาธเป็นเมืองที่มีความเจริญมีชีวิตชีวา ผสมผสานประวัติศาสตร์ที่ชวนให้น่าทึ่ง บาธได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในเมืองมรดกโลก ทั้งที่อาบน้ำโบราณโรมันที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 15 ชมวิหารของเมืองและชมอาคารเสี้ยววงพระจันทร์ย่านรอยัลเครสเซนท์ที่ออกแบบได้อย่างน่าตื่นตะลึง ปิดท้ายด้วยการชอบปิ้งของที่ระลึกในย่านการค้าของเมืองที่สุดแสนจะคึกคัก
เมือง Southampton ท่าเรือ เขตเมืองเก่า & West Quay
เมืองเซาแธมป์ตัน หรือที่รู้จักกันดีว่าเป็นเมืองท่าเรือทางธรรมชาติขนาดใหญ่ที่สำคัญที่สุดเเห่งหนึ่งของทวีปยุโรป เป็นท่าเรือที่มีเรื่องราวของเรือไททานิคที่โด่งดังจนถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูด ได้ออกเดินทางจากท่าเรือเเห่งนี้
นอกจากนี้ยังมีร้านค้า พิพิธภัณฑ์ สถานที่จัดแสดงดนตรี และหอศิลป์่มากมาย ชมสถานที่ต่างๆในเขตเมืองเก่า ที่ได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดเเห่งหนึ่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยุคกลางเเละบ้านทรงทิวดอร์ ชมกำเเพงเมืองเก่าที่ยาวเเละที่ยังคงสมบูรณ์เป็นอันดับ 3 ของสหราชอาณาจักร
ปิดท้ายด้วยการช้อปปิ้งที่ WestQuay ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมที่สุดของเมืองเซาเเธมป์ตัน
เที่ยวชมสโตนเฮนจ์ Stonehenge 
กลุ่มแท่งหินขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งราบกว้างใหญ่บริเวณที่ราบ Salisbury ในบริเวณตอนใต้ของอังกฤษ ประกอบไปด้วยแท่งหินขนาดยักษ์ 112 ก้อน ตั้งเรียงกันเป็นวงกลมซ้อนกัน 3 วง จัดวางอย่างแปลกประหลาดและไม่ทราบวัตถุประสงค์ที่แน่ชัด 
เมือง Salisbury
ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งเสียงดนตรี ชมความงดงามของย่านเมืองเก่าและวิหารประจำเมืองซึ่งจัดว่าเป็นโบสถ์ในยุคกลางที่สวยที่สุดของอังกฤษ แวะเที่ยวชมย่านการค้าของเมืองซาลเบอรี่ที่สุดแสนจะคึกคัก เที่ยวชมสถานที่ไฮไลท์ต่าง ๆ เช่นวิหาร Salisbury Cathedral, นาฬิกาโบราณ Medieval Clock และ Magna Carta
Swanage and Corfe Castle
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ชมรถจักรไอน้ำโบราณที่ทางรถไฟ Swanage ชมปราสาท Corfe Castle ป้อมปราการที่สร้างขึ้นบนเส้นทางระหว่าง Wareham และ Swanage ที่เป็นจุดชมวิวยอดนิยมเเห่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังสามารถแวะชมสถานที่อื่นๆในละแวกใกล้เคียง เช่น ปราสาท Corfe Castle เป็นป้อมปราการที่สร้างขึ้นในเขต Dorset ของอังกฤษ โดยสร้างขึ้นบนเส้นทางระหว่าง Wareham และ Swanage ปราสาทนี้สร้างขึ้นจากหิน ดิน และไม้ ส่วนหนึ่งของปราสาทพังยับเยินอันเนื่องมาจากการเกิดสสงครามกลางเมืองของอังกฤษในปี 1646 ปัจจุบันที่ปราสาท Corfe Castle แห่งนี้ เป็นแหล่งท่องเที่ยวและจุดชมวิวที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง
เที่ยวชมเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Arne Nature Reserve
หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ใช้สำหรับการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ (SSSI)
เที่ยวชมชายฝั่งมรดกโลก Jurassic Coast
ย้อนเวลากลับสู่ยุคล้านปีก่อนกับซากฟอสซิลที่ถูกค้นพบพร้อมเรื่องราวต่างๆของโลกในยุคโบราณที่ทำให้ชายฝั่งเเละเมือง Swanage ได้รับการขึ้นทะเบียนจากยูเนสโก UNESCO ให้เป็นเมืองมรดกโลกเเห่งแรกของประเทศอังกฤษ เรียนรู้กระบวนการทางธรรมชาติของชายฝั่งพร้อมเที่ยวชมอุทยานแห่งชาติและเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ
• Old Harry's Rock ชมความงามของหน้าผาหินปูนผ่านการเดินเท้าไปยังจุดชมวิวต่างๆเก็บเกี่ยวความรู้ทางด้านชีวภาพ ความเป็นอยู่ของมนุษยชาติเเละความเป็นมาของยุคก่อนประวัติศาสตร์
• Durlston Castle & Country Park ชมปราสาท ประภาคาร ถ้ำและ The Great Globe ซึ่งเป็นเเหล่งมรดกโลกของยูเนสโก UNESCO เช่นเดียวกัน

เรียนถาษาอังกฤษ หรือ ภาษาจีน ท่องเที่ยวยังประเทศสุดฮิตที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีรับรองถูกใจน้องๆ สนุกสนาน ได้เพื่อนใหม่สุดแสนประทับใจไม่รู้ลืม เรียนรู้ภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนแบบเต็มๆ เที่ยวเต็มๆ รับรองว่าถูกใจน้องๆแน่นอน เน้นต้องสนุกสนานได้ความรู้และมีความสุข สุดประทับใจไม่รู้ลืม 

ซัมเมอร์ นิวซีเเลนด์ อังกฤษ สิงคโปร์ จีน 2019 เปิดรับสมัครเเล้ว!  
สมัครคู่รับส่วนลดคนละ 1,000 บาท!!

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

 
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล